December 2011

คณะนักร้องประสานเสียง โรงเรียนธีรธาดา พิษณุโลก

คณะนักร้องประสานเสียงโรงเรียนธีรธาดา พิษณุโลก ได้ร่วมแสดงความชื่นชม   ยินดีเนื่องในเทศกาลคริสต์มาส (Caroling) และปีใหม่   ในวันที่ 16 – 21 ธันวาคม  2554   อันเป็นส่วนหนึ่งของภาคปฏิบัติในการเรียนวิชาภาษาอังกฤษ  ซึ่งต้องเรียนรู้วัฒนธรรมที่ดี ของตะวันตกควบคู่ไปด้วยซึ่งถือเป็นการบ่มเพาะลักษณะนิสัยในการรู้จัก  มอบสิ่งที่ดีที่เด็กสามารถทำได้ ด้วยการร้องเพลงอวยพรตามสถานที่ดังนี้