May 2012

มารู้จักโรงเรียนนานาชาติเคมบริดจ์ คอลเลจ (ประเทศไทย) กันเถอะ

โรงเรียนนานาชาติเคมบริดจ์ คอลเลจ (ประเทศไทย) เป็นสาขาของ Cambridge Regional College ซึ่งเป็นโรงเรียนรัฐบาลเก่าแก่ของประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่ที่เมืองเคมบริดจ์ ซึ่งถือเป็นเมืองการศึกษาติดอันดับโลก